Bảo Nhất Gan Gold nhận Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Dược phẩm Gia Phát nhận cúp vàng sản phẩm vì sức khỏe Cộng đồng 2017

Ngày 22/7/2017, Dược phẩm Gia Phát đã vinh dự được xướng tên trong Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe Cộng đồng năm 2017”.

Là 1 trong hơn 3000 sản phẩm đáp ứng được các điều kiện để tham gia Chương trình. Bảo Nhất Gan Gold do Dược phẩm Gia Phát đại diện phân phối càng xuất sắc hơn khi là một trong số rất ít những sản phẩm được giải cao nhất của chương trình.

Nằm trong dòng sản phẩm bảo vệ gan, với các thành phần Cardus marianus, cao linh chi, diệp hạ châu, cà gai leo, mật nhân, actiso, đông trùng hạ thảo, nấm hương, methionin, argnine HLC… vượt qua nhiều vòng kiểm tra, thẩm định gắt gao, nghiêm ngặt, Bảo Nhất Gan Gold đã chứng tỏ mình là một trong những sản phẩm bảo vệ gan tốt nhất. Sản phẩm được trao Cúp vàng Sản phẩm vì sức khỏe Cộng đồng 2017.

 

 

 

 

Sản phẩm Bảo Nhất Gan Gold nhận được nhiều giải thưởng cao quý là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực không mệt mỏi thực hiện sứ mệnh “Mang tới những sản phẩm chất lượng, tác dụng điều trị cao, nâng tầm chất lượng cuộc sống” của tập thể Cán bộ và nhân viên Công ty Dược phẩm Gia Phát.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *