Hệ thống phân phối nhà thuốc trên toàn quốc

Gia Phát Pharma luôn phấn đấu trở thành một trong những Công Ty có hệ thống phân phối thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà Công Ty đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, với đội ngũ nhân viên luôn đam mê, nhiệt huyết, hệ thống phân phối được trải dài trên toàn quốc , cung cấp cho thị trường  nhiều sản phẩm có hiệu quả cao.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam về các sản phẩm nhập ngoại, Gia Phát nhập khẩu những sản phẩm chất lượng cao phân phối tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi  luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm tốt

Với số lượng gần 100 cán bộ nhân viên, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Giaphat pharma là cầu nối giữa doanh nghiệp và người bệnh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng bằng dịch vụ nhanh gọn và tiện lợi nhất. Hệ thống phân phối từ Bắc vào Nam có khoảng hơn 2,500 nhà thuốc, bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Với Tầm nhìn Trở thành một trong những Công Ty nhập khẩu, phân phối lớn nhất tại Việt Nam. Công ty luôn chú trọng tới chất lượng, sức khỏe AN TOÀNHIỆU QUẢ điều trị cao.

Để làm đối tác thân thiện, bạn chọn mục Sản Phẩmđể tìm hiểu rõ hơn về Quy Cách & Công Dụng. Hoặc để lại “SĐT – ĐỊA CHỈ” nhà thuốc Công ty sẽ liên hệ bạn sớm nhất. 

Hotline tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 0243.540.0066 / 0243.540.0088, kết bạn zalo: 0969.695.525

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *